Về Gia dụng bếp cam

Ngày thành lập: 31/10/2023

Đội ngũ sáng lập, gồm 6 nhân sự đồng tham gia tham gia sáng lập:

1, Nguyễn Văn Hiếu

2, Hà Ngọc Nhi

3, Nguyễn Thị Ngọc

4, Phan Hồng Ánh

5, Nguyễn Ngọc Mai

6, Nguyễn Tiến Dũng

           7, Nguyễn Duy Tùng

Đời sống xã hội ngày càng phát triển dẫn tới việc một số nhu cầu của mọi người ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề vì đó mà tăng theo. Từ thể thao, giáo dục, đời sống,…và một phần thiết yếu không thể thiếu đối với đời sống của mỗi một hộ gia đình đó là những đồ dùng trong gia đình chúng ta, gọi chung đó là đồ gia dụng.

Nắm bắt tầm quan trong cũng như sự thiết yếu của các món đồ gia dụng, chúng tôi quyết định thành lập Gia dụng bếp cam, một nơi cung cấp cho người tiêu dùng những mặt hàng đồ gia dụng uy tín, chất lượng, giá thành đảm bảo và hơn thế nữa phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

Gia Dụng Bếp Cam tập trung vào việc cung cấp đồ gia dụng bếp chất lượng cao, giúp tối ưu hóa không gian nấu ăn. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm từ nồi, chảo, dụng cụ nhà bếp đến các thiết bị hiện đại giúp việc nấu nướng dễ dàng và tiện lợi hơn. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, đảm bảo an toàn và hiệu suất tối đa trong việc sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, đồng hành cùng khách hàng trong việc tạo nên không gian bếp đẹp và tiện ích nhất.

Lĩnh vực hoạt động: Đồ dùng gia đình.

Mặt hàng kinh doanh: Các sản phẩm được sử dụng trong không gian bếp nói chung.

Tiêu chí: Gia dụng bếp cam – Nguồn cảm hứng cho mỗi bữa ăn.

Giá trị cốt lõi

Để vươn mình trở thành một doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng lớn và chất lượng nhất , Gia dung bếp cam luôn luôn tôn trọng 5 tiêu chí sau:

1, Tận tâm với khách hàng

2, Tận tụy với công việc

3, Sáng tạo trong khâu đổi mới và sản xuất

4, Tôn trọng sự hợp tác giữa các bên trung gian

5, Lấy thực tiễn làm bước đà cho mọi tiêu chuẩn

Tận tâm, tận tụy, sáng tạo, tôn trọng, thực tiễn tất cả sẽ tạo nên một Gia dụng bếp cam uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực về các sản phẩm được dùng trong gia đình nhà bạn.

Tầm nhìn

Gia dụng bếp cam sẽ có mặt trong mọi gia đình Việt, nâng cao hơn nữa chất lượng đời sống của tất cả mọi người và hoàn thành sứ mệnh đem món ngon tới tất cả mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

Sứ mệnh

Món ngon tới mọi gia đình Việt với những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiện lợi, tiết kiêm và uy tín. Đặc biệt hơn nữa chúng tôi muốn mọi người dân trên đất nước Việt Nam đều có thể trải nghiệm sản phẩm của mình dù là miền núi, đồng bằng hay miền biển.